Tin tức

Những căn cứ để phân loại pallet gỗ

 Pallet gỗ giá rẻ -pallet gỗ chất lượng và pallet nhựa xuất khẩu ra đời và phát triển lâu nhất và bền bỉ nhất trong các loại pallet khác. Nó là sản phẩm không thể thiếu được khi xuất khẩu hay nhập khẩu các mặt hàng đi các nước. Hơn thế nữa, nó còn là vật dụng không thể thiếu được trong các kho chưa hàng hóa và khi di chuyển hàng hóa đến các địa điểm khác.


Vượt qua tất cả những loại pallet hiện nay như pallet nhựa xuất khẩu,pallet giấy… Sản phẩm pallet gỗ đã đứng vững trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng .Nó ngày càng trở nên phổ biến và thân thiện.

Việc sử dụng pallet gỗ gia rẻ-pallet go sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ, tuy nhiên điều quan trọng đó là phải xử lý mối mọt, các bệnh của cây trước khi dùng để vận chuyển hàng hóa xuất khẩu. Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng bởi nếu sử dụng sản phẩm của các đơn vị cung cấp uy tín thì việc xử lý dịch bệnh đã được họ kiểm soát và đảm bảo tiêu chuẩn này.

Những Pallet gỗ mà không có mục đích sửa chữa lại thì các thành phần của nó có thể rời để tận dụng làm hàng thủ công mỹ nghệ, tranh ảnh nghệ thuật, khung in lụa, thậm chí có thể làm các sản phẩm nội thất với giá thành rẽ nhưng chất lượng không giảm sút. Các pallet gỗ mà tỉ lệ hư hỏng nặng có thể xoay thành dăm gỗ và ép thành các sản phẩm cục gù hay chất đốt phục vụ lò hơi, lò sửiXử lý mối mọt cho pallet gỗ

* Căn cứ vào tải trọng pallet gỗ: Các nhà cung cấp pallet gỗ thường so sánh các loại gỗ pallet sao cho chất lượng pallet là như nhau.

Theo đó, pallet gỗ được chia làm 2 nhóm:

Nhóm Pallet gỗ chịu tải trọng lớn: Pallet gỗ dầu, pallet gỗ xà cừ, pallet gỗ cao su, pallet gỗ tràm, pallet gỗ tạp rừng,... Nhóm pallet gỗ chịu tải trọng trung bình: Pallet gỗ keo, pallet gỗ tạp vườn,.

* Hoặc căn cứ vào công năng của pallet gỗ, có thể phân loại pallet gỗ thành:

Pallet gỗ xúc hai chiều Pallet gỗ xúc bốn chiều Pallet gỗ một mặt Pallet gỗ hai mặt

* Hoặc căn cứ vào mức độ xử lý bề mặt của pallet gỗ có thể chia thành:

Pallet gỗ bào láng ba mặt gỗ (pallet tinh chế, pallet kho lạnh,...) Pallet gỗ không bào (pallet chợ, pallet thô,...)

* Hoặc căn cứ vào mục đích sử dụng, pallet gỗ có thể chia thành hai loại:Pallet xuất khẩu (theo tieu chuẩn châu Âu EU, theo tiêu chuẩn Úc,...) Pallet nội địa.

* Ngoài ra, còn có các căn cứ phân loại khác như: Pallet lót sàn, pallet để lên kệ, pallet chứa hàng gốm, pallet chứa gạch men, pallet chồng, pallet lồng, pallet xếp,...