Tin tức

Pallet gỗ mang thương hiệu Minh Kha.


Hoạt động sản xuất từ năm 2003 sản phẩm gỗ pallet thương hiệu Minh Kha pallet đã được rộng rãi các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài sử dụng. Do mang lại nhiều lợi ích tiện lợi cho hoạt động sản xuất, bảo vệ hàng hóa xuất khẩu, bảo vệ hàng hóa trước những tác động của môi trường. Sản phẩm gỗ pallet mang thương hiệu Minh Kha pallet đã để lại trong lòng nhiều doanh nghiệp.

Trong những năm gần đây, Việt Nam ta đang trong đà phát triển, các doanh nghiệp không ngừng được thành lập mới và nhiều doanh nghiệp mở rộng sản xuất. Từng khu công nghiệp mọc lên trải khắp các tỉnh thành trong nước. Đây là điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp sản xuất phụ kiện phục vụ cho các ngành khác như Pallet gỗ ngày một tăng trưởng, mở rộng sản xuất. Để đáp ứng cho nhu cầu ấy công ty Minh Kha đã không ngừng nâng cao hiệu quả sản xuất. Do áp dụng kỹ thuật mới và tăng cường máy móc kỹ thuật chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên môn được đào tạo có tay nghề cao đã nhanh chóng đáp ứng những nhu cầu của thị trường về sản phẩm pallet gỗ.


Với phương châm đồng hành cùng doanh nghiệp cùng vươn xa. Sản phẩm Minh Kha pallet luôn luôn đem đến sự yên tâm, uy tín, trách nhiệm với khách hàng. Doanh nghiệp cùng đồng hành Minh Kha pallet.