Tin tức

PALLET GỖ VÀ NHỮNG ƯU ĐIÊM CỦA NÓ

 Pallet được từ từ được giới thiệu trong suốt đầu thế kỷ 20, hộp gỗ, thùng, thùng, thường được sử dụng để bảo vệ, lưu trữ và vận chuyển hàng hóa. Tiền thân của pallet gỗ hiện đại là một tấm kê hàng đơn giản chỉ gồm các thanh đố dài gắn chặt vào một lớp bề mặt bên trên. 

Pallet gỗ giá rẻ-pallet go và pallet nhựa đang là hai loại pallet được sử dụng nhiều hiện nay.So với những loại pallet khác thì pallet gỗ lâu đời nhất hiện nay và đang là một trong những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao
Pallet gỗ giá rẻ đang được tận dụng triệt để kể cả những pallet đã qua sử dụng tiết kiệm chi phí sản xuất phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. 
Pallet gỗ là phổ biến nhất pallet sử dụng ở Việt Nam và trên thế giới. Người ta ước tính rằng 90% của tất cả các pallet được làm bằng gỗ.

  • + Gỗ mới 100%, thẳng đều, không phe lẹm, không sử dụng gỗ bìa.
  • + Sử dụng đinh xoắn 5 cm
  • + Kỹ thuật đóng pallet phải vuông cạnh (EKE)
  • + Tải trọng tĩnh 1500 kgs
  • + Tải trọng động 1000 kgs
  • + Khử trùng theo pp MB + cấp chứng thư

 

So với các nguyên vật liệu khác, giá thành của nguyên liệu gỗ rẽ hơn. - Thiết kế và tùy biến kích thước khi sản xuất pallet từ gỗ ít tốn nhiều chi phí. Pallet được thiết kế theo đúng chuẩn và đúng kích thước nhà tiêu dùng đặt hàng . - Pallet gỗ dễ dàng tái sử dụng cho những mục đích khác mà không làm ô nhiễm môi trường: nghiền làm nguyên liệu gỗ ép, sản xuất đồ gỗ nội thất, hàng mỹ nghệ, làm chất đốt,…

 

- Dễ sàng sửa chữa và tuổi thọ lâu dài hơn so với các nguyên vật liệu khác. Để đảm bảo môi trường và tiết kiệm chi phí pallet được tái chế thành pallet cũ và nhiều vật dụng khác rất đẹp mắt và tiện sử dụng. Khi bạn quyết định sử dụng pallet gỗ thì bạn đã tiết kiệm được một số chi phí đáng kể nhưng khi bạn dùng pallet này để xuất khẩu ra nước ngoài thì việc đầu tiên bạn phải làm đó là xử lý nguyên liệu của pallet gỗ này để đảm bảo pallet gỗ không bị mối mọt và không nhiễm các bệnh về cây trồng để tránh lây lan dịch bệnh cây trồng giữa các Quốc gia.