Các loại mô tơ

Các loại mô tơ

Các loại mô tơTags:

Đặc điểm của sản phẩm

 AM – M mô tơ tiêu chuẩn

Mô tơ tiêu chuẩn AM – S Mô tơ hình ống được lắp đặt trong trục cuốn, có thể đóng mở khi mất điện, nguồn điện dự phòng trong trường hợp khẩn cấp có thể thoát hiểm qua đường này, thích hợp dùng làm bộ điều khiển thông minh cho cửa cuốn, cửa sổ, cửa chống trộm, ban công, cửa hàng, mái chống nắng, màn hình máy chiếu.

 

AM-M mô tơ điều khiển tay

Mô tơ AM-M dạng hình ống, khi mất điện có thể quay tay để đóng cửa, ngoài ra nó có thể đóng mở từ bên ngoài thông qua lắp đặt kéo tay hai chiều. Dùng làm bộ điều khiển thông minh cho gara ô tô, cửa hàng, nhà máy.

 

AM – R mô tơ điều khiển từ xa.

Mô tơ AM – R dạng hình ống dạng điều khiển từ xa được lắp đặt bên trong ống mô tơ, chỉ cần dòng điện 220 V chạy tới vị trí lắp đặt. Khi mất điện có thể đóng mở cửa qua nguồn điện dự phòng, có thể thoát ra ngoài qua đường này trong trường hợp khẩn cấp.

 

AM – L mô tơ li hợp.

Mô tơ AM – L mô tơ li hợp dạng ống, khi mất điện có thể thông qua máy ly hợp kết hợp với lò xo xoắn để đóng, mở cửa. Dùng cho gara không có cửa sau.

 

AM92-M mô tơ tay

 

Mô tơ AM – 92 mô tơ tay dạng ống được lắp đặt bên trong ống cửa cuốn, khi mất điện có thể đóng mở bằng tay, thích hợp dùng cho cửa cuốn trên 20m2.

 

LT50/60 Mô tơ điều khiển Pháp.

Mô tơ LT50/60 động cơ thông minh, ứng dụng giới hạn dạng ấn nút nhanh, cửa cuốn sau khi được điều chỉnh đến vị trí lý tưởng  sẽ định vị cho nút bấm đối ứng.

LT US50/60 RTS được xây dựng trong hệ thống  điều khiển mô tơ, sử dụng công nghệ RTS, giới hạn đo máy phát xạ điều chỉnh có thể lập trình 1 hệ thống giữa.

 

Mô tơ con lăn BT.

Mô tơ lăn BT khi mất điện mô tơ lăn có thể thông qua dây kéo khẩn cấp để đóng mở cửa cuốn, khi cửa vận hành lên xuống trục cuộn kéo sẽ hướng trong hoặc hướng ngoài di động, đảm bảo cửa cuốn và đầu màng uốn từ đầu đến cuối luôn vuông góc, hiệu quả trong việc giảm ma sát, nâng cao tuổi thọ, thích hợp cho cửa công nghiệp cao ≥3,5m.

 

Mô tơ ngoài JG – B

Mô tơ ngoài JG – B khi mất điện có thể dây kéo khẩn cấp để đóng mở cửa, thích hợp cho cửa cuốn công nghiệp, cửa xưởng sản xuất, kho hàng.

Thông số kỹ thuật