Cửa cuốn nghệ thuật Alumi Art

Cửa cuốn nghệ thuật Alumi Art

Cửa cuốn nghệ thuật Alumi ArtTags:

Đặc điểm của sản phẩm

 Tôn vinh vẻ đẹp kiến trúc

Hầu hết các cửa cuốn trên thị trường hiện nay đều có thiết kế đơn điệu, một màu, chưa tạo ra được nhiều sự mới lạ và tính thẩm mỹ. Nhằm đáp ứng mong muốn của người sử dụng về một chiếc cửa cuốn không chỉ an toàn, chắc chắn mà còn góp phần làm đẹp thêm kiến trúc của mỗi ngôi nhà Việt Nam, năm 2016, đã nghiên cứu và phát triển thành công dòng Cửa cuốn nghệ thuật Alumi Art.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tạo hình nghệ thuật trên thân cửa

Alumi Art có sự kết hợp linh hoạt giữa các nan nhôm và nan PC (Polycarbonate) trên bề mặt thân cửa. Nó cho phép tạo ra những mẫu ghép hình đa dạng. Người sử dụng có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện được cá tính để tạo ra một chiếc cửa nghệ thuật mang dấu ấn cá nhân cho chính ngôi nhà của mình

Giao hòa ánh sáng thiên nhiên

Các nan Polycarbonate trên thân cửa có độ bền cao, chống cháy và đặc biệt là trong suốt. Nhờ đó, cửa cuốn nghệ thuật Alumi Art có thể mang ánh sáng thiên nhiên đến với ngôi nhà của bạn, xóa tan đi những cảm nhận về một chiếc cửa cuốn đơn điệu, kín mít và thiếu sáng.

Góp phần tô điểm mỹ quan đô thị

Cửa cuốn nghệ thuật Alumi Art không chỉ mang đến vẻ đẹp cho mặt tiền cho riêng ngôi nhà của bạn mà còn trang trí, tô điểm cho vẻ đẹp kiến trúc của cả khu phố nơi bạn sinh sống. Với dòng sản phẩm đột phá này,  Minh Kha mong muốn tôn vinh vẻ đẹp kiến trúc hiện đại và góp phần làm đẹp cho mỹ quan đô thị Việt Nam.

An toàn cho người sử dụng

Alumi Art được tích hợp  chống kẻ gian phá mã mở cửa, khiến kẻ gian không thể sử dụng các thiết bị dò mã khóa để đột nhập vào nhà.

Bên cạnh đó, Alumi Art còn có tính năng đảo chiều nhờ . Khi gặp vật cản trong hành trình đống xuống, cửa tự động đảo chiều đi lên. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi cho trẻ nhỏ hoặc thú cưng chơi gần cửa ra vào.

Đảm bảo an ninh cho ngôi nhà

Alumi Art là dòng cửa cuốn hiện đại có thể kết nối với các thiết bị di động. Chỉ với 1 tin nhắn, dù ở bất cứ nơi đâu, bạn cũng có thể kiểm soát và vận hành cửa thuận tiện.

Bên cạnh đó, Alumi Art có khả năng kết nối với các thiết bị anh ninh như camera, còi báo động, thiết bị báo cháy… Những phụ kiện này giúp gia tăng sự an tâm cho các gia chủ.

Thông số kỹ thuật

 THÔNG SỐ

Vật liệu thân cửa

Nhôm 6063 độ cứng T5

Kiểu nan cửa

Nan kép 2 lớp

Độ dày nan cửa

1.0mm ±5%

Bề mặt sơn

Sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp của hãng Tiger Drylac - Cộng Hoà Áo

Màu sắc

Màu Đỏ gạch + Nâu chì (#08.14) và Màu Đỏ gạch (#08). Mẫu ghép hình: M1÷M10.

Kích thước phủ bì tối đa

S27.5m2 = H5.0m x W5.5m

Kích thước phủ bì tối thiểu

S7.0m2 = H2.5m x W2.8m

Ô lấy sáng

Bằng chất liệu Polycarbonate siêu bền

Khe thoáng

Ô thoáng kích thước 5x50x30mm, hình thoi, xếp kiểu so le. Có thể mở thoáng hoặc đóng kín.

Trục cuốn

Sử dụng trục mạ kẽm Ø 114 độ dày 2,6mm với cửa có Wpb≤5m, độ dày 3.9mm với cửa có 5

Đóng mở khi mất điện

Sử dụng bộ lưu điện hoặc kéo xích