Dịch vụ cắt gỗ theo yêu cầu giá rẻ và chất lượng đạt chuẩn

Hiện nay, các sản phẩm gỗ ngày càng được ưa chuộng. Các ngành liên quan đến gỗ cũng rất phát triển, trong đó phải kể đến dịch vụ cắt gỗ theo yêu cầu. Những sản phẩm làm từ gỗ rất giá trị và tính thẩm mỹ cũng rất cao. Vì vậy mà việc lựa chọn một nơi cắt gỗ uy tín để đáp ứng nhu cầu của khách hàng là điều cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thêm những kiến thức và hiểu biết về ngành này, từ đó có sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của bản thân, cũng như những lưu ý khi chọn nơi cắt gỗ uy tín.

Tổng quan về cắt gỗ theo yêu cầu và các ứng dụng

Các bạn không nên nhầm lẫn giữa hai khái niệm cắt gỗ và cắt gỗ theo yêu cầu bởi vì cắt gỗ theo yêu cầu đòi hỏi kỹ thuật và chi tiết hơn rất nhiều. Những sản phẩm hay quảng cáo đòi hỏi tính thẩm mỹ cao thì cắt gỗ bình thường sẽ không đáp ứng được.

Với công nghệ hiện nay, những tấm gỗ lớn đến mức nào cũng có thể trở thành các hình thù to nhỏ khác nhau. Với lượng sản phẩm đa dạng như hiện nay, việc cắt xẻ gỗ theo yêu cầu cũng nhiều ứng dụng vô cùng đa dạng:

 • Cắt gỗ dùng làm bảng quảng cáo, bảng hiệu,…
 • Cắt chữ gỗ nổi, cắt chữ cái trên bảng gỗ,…
 • Cắt hoa văn trên các vách ngăn nội thất gỗ trong văn phòng, nhà ở, công trình thi công,..
 • Cắt gỗ cầu thang, ban công.
 • Sử dụng trang trí cho cửa gỗ ra vào, cửa sổ bằng gỗ.
 • Ứng dụng để trang trí cho nhiều công trình kiến trúc hiện nay.

Các phương pháp cắt gỗ theo yêu cầu

Với sự phát triển của công nghệ thì việc cắt xẻ gỗ theo yêu cầu cũng trở nên đơn giản hơn  rất nhiều. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà ta nên lựa chọn công cụ, phương pháp gia công thích hợp. Hãy cùng điểm qua một số phương pháp cắt gỗ hiện nay nhé!

 • Cắt gỗ theo yêu cầu bằng công nghệ laser

Công nghệ laser được ứng dụng rất nhiều trong đời sống và cắt gỗ cũng không phải là ngoại lệ. Chất lượng gia công laser trên gỗ vượt trội hơn so với các công nghệ cũ. Bên cạnh đó, sử dụng công nghệ laser cũng tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí.

Khi sử dụng công nghệ laser, bất kỳ chi tiết nào trên sản phẩm cũng được điêu khắc rõ ràng. Từ các chi tiết từ lớn cho đến nhỏ đều có tính tỉ mỉ cao. Đặc biệt hơn là những nét khắc trên gỗ sẽ không bị phai màu, bong tróc như các phương pháp in màu thông thường. Và dù có tính tỉ mỉ cao như thế, nhưng phương pháp này lại có năng suất bất ngờ, chắc chắn sẽ không khiến khách hàng thất vọng.

 • Cắt gỗ theo yêu cầu bằng công nghệ CNC 

Tương tự như công nghệ laser, sử dụng máy CNC trong cắt gỗ sẽ giúp cho thời gian gia công được rút ngắn, tốc độ làm việc nhanh hơn. Hoạt động này được thực hiện dựa trên phần mềm máy tính, vậy nên các chi tiết trong sản phẩm đều rất kỹ càng, chính xác. Ngoài ra, công nghệ CNC sẽ giúp cho sản phẩm có tính đồng nhất với nhau. Đây là một yếu tố quan trọng khi thực hiện gia công một lượng sản phẩm lớn.

Như vậy có thể thấy, công nghệ cắt CNC nổi trội với tốc độ, độ chính xác. Sử dụng công nghệ này, bạn sẽ không phải lo về độ khó của bản thiết kế. Ngoài ra, ứng dụng của nó cũng khá đa dạng.

Một số lưu ý khi chọn nơi cắt gỗ theo yêu cầu

 • Giá cả

Khi mua, đặt một sản phẩm gì thì giá cả vẫn là mối quan tâm của nhiều người. Từ các ưu điểm kể trên, ta có thể thấy giá thành sản phẩm khi gia công bằng công nghệ laser, CNC có thể giảm đi rất nhiều.

Với hệ thống máy móc tự động, việc cắt gỗ laser, cắt mdf tại đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo mức giá cắt CNC gỗ công nghiệp phải chăng nhất. Chúng tôi luôn cam kết giá thành đi đôi với chất lượng, và tạo điều kiện để khách hàng chủ động hơn đối với ngân sách của mình.

 • Chất lượng

Chất lượng sản phẩm cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Cả hai phương pháp hiện có của chúng tôi đều đảm bảo tính chất lượng cao, tỉ mỉ, chất lượng cắt đẹp, thích hợp cho việc cắt tạo hình các sản phẩm quà tặng, cắt chữ gỗ, cắt gỗ trang trí nghệ thuật.

 • Mẫu mã

Mẫu mã đẹp, cuốn hút luôn là yếu tố cạnh tranh giữa các mặt hàng. Đặc biệt là với những sản phẩm ứng dụng trang trí cắt gỗ theo yêu cầu. Dù vậy, bạn có thể yên tâm rằng dù là các chi tiết nhỏ nhất, phức tạp nhất thì với các công nghệ hiện đại hiện có, chúng tôi vẫn cam đoan đáp ứng được mọi nhu cầu khách hàng.

Hiểu được tâm huyết và kỳ vọng của khách hàng đặt trên mỗi sản phẩm gỗ gia công theo yêu cầu, chúng tôi luôn trang bị những gì tốt nhất có thể để hoàn thành tốt yêu cầu mà khách hàng đặt ra, như một lời hứa, lời cảm ơn tới khách hàng đã tin tưởng lựa chọn minhkha.vn.

Tham khảo các chủ đề cắt gỗ theo yêu cầu tại đây:

Trả lời