Dây nhựa buộc hàng có bao nhiêu loại và sự cần thiết cho hàng hóa

Ngày nay, các loại dây nhựa buộc ngày được sử dụng phổ biến. Nhằm nâng cao chất lượng hàng hóa, đảm bảo sự an toàn khi đến tay khách hàng. Do đó, để hiểu tìm hiểu về đặc điểm và lợi ích khi sử dụng dây nhựa buộc hàng thì các bạn hãy cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết này nhé.

Dây nhựa buộc hàng là gì?

Dây nhựa buộc hàng là loại dây sử dụng phổ biến trong đóng gói hàng hóa, giúp cố định sản phẩm trên chân đế. Đảm bảo hàng hóa không xê dịch trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, cũng có những ưu điểm và đặc tính riêng cho các loại hàng hóa.

 

Có bao nhiêu loại dây nhựa buộc hàng?

Trên thị trường hiện khá đa dạng loại dây nhựa, nhưng phổ biến nhất là 3 loại dây đai sau đây:

  • Dây đai nhựa pet
  • Dây đai nhựa pp
  • Dây đai composite polyester

Mỗi loại dây lại đáp ứng sử dụng cho các ngành hàng riêng biệt nên sẽ phụ thuộc vào nhóm hàng hóa mà lựa chọn loại dây phù hợp.

Đặc điểm chung của loại dây buộc hàng

Hàng hóa thường xuyên gặp phải tác động từ ngoại lực và môi trường trong quá trình vận chuyển. Nên lựa chọn dây đai chất lượng tối sẽ giúp chịu trọng tải tốt, độ đàn hồi dẻo dai, không gặp phải tình trạng bung, hỏng hàng hóa.

Sử dụng dây nhựa buộc hàng sẽ giúp chịu nhiệt tốt, chống dầu mỡ, độ ẩm, hóa chất tác động sẽ không bị xê dịch và biến dạng. Ngoài ra, loại dây đai nhựa PET/PP/Composite Polyester có tải trọng nhẹ hơn dây đai thép nhưng độ bền rất tốt. Khả năng chế tạo sử dụng lại, an toàn và thân thiện với môi trường – sức khỏe con người. Do đó, việc chọn lựa các loại dây đai PET/PP/Composite Polyester khiến khách hàng yên tâm về chất lượng, đảm bảo an toàn, bảo vệ môi trường của các loại dây đai nhựa.

Dây nhựa buộc hàng có thực sự cần thiết không?

Dây đai nhựa sử dụng để đóng kiện, buộc kiện.

Đặc biệt, dây đai còn dễ sử dụng, tiện lợi, không cần bảo quản nghiêm ngặt, nên khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng. Công đoạn vận chuyển có vai trò rất lớn trong việc đưa hàng hóa đến tay người dùng một cách chắc chắn và an toàn. Việc đầu tư cơ sở vật chất cho ngành đóng kiện được các chủ doanh nghiệp đặc biệt chú trọng. Các loại dây nhựa giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình đóng kiện và nhân lực làm việc. Hơn thế nữa, dây đai cũng không cần chế độ bảo quản nghiêm ngặt, tiện lợi, dễ sử dụng là những yếu tố càng khiến bạn nên quyết định chọn mua dây nhựa buộc hàng.

Địa chỉ mua dây nhựa buộc hàng tốt, chất lượng

Thị trường dây đai luôn vô cùng sôi nổi bởi nhu cầu về sản phẩm luôn tăng cao, đòi hỏi các nhà sản xuất phải cho ra đời đa dạng mẫu mã cũng như số lượng lớn để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Nếu không có biện pháp quản lý nghiêm ngặt có thể dẫn đến tình trạng hàng trôi nổi, kém chất lượng trên thị trường. Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ mua dây nhựa tốt và chất lượng thì hoàn toàn có thể yên tâm về Minh Kha. Nhiều năm là nhà sản xuất chuyên nghiệp về sản phẩm dây nhựa buộc hàng và chuyên nhập khẩu, phân phối các dòng máy đóng gói dây đai trên toàn quốc, Chúng Tôi cam kết mang đến những chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng nhất.

Minh Kha cam kết mang lại những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất.

Hãy cùng tham khảo ngay một số kệnh mạng xã hổi liên quan cùng chủ đề:

Trả lời