Địa chỉ bán gỗ thông ở hà nội Uy Tín với Giá Rẻ nhất thị trường

Gỗ thông – loại gỗ được sử dụng rộng rãi chiếm đến 30% gỗ sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất đồ gỗ xuất khẩu. Một trong những loại gỗ thông ứng dụng nhiều nhất trong đời sống chính là gỗ thông tấm. Cùng tìm hiểu hiểu về đặc điểm của gỗ thông đặc biệt là gỗ thông nhập khẩu và giá thành hiện nay tại thị trường Hà Nội. Tại đây, bạn có thể tham khảo thêm các địa chỉ bán gỗ thông ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Tại sao gỗ thông nhập khẩu lại được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam?

Đặc tính của gỗ thông nhập khẩu có nhựa nên các loại mối mọt ít khi xâm phạm vì vậy mà gỗ thông nhập khẩu có độ bền cao. Vân gỗ thông nhập khẩu đẹp và hút mắt người dùng nên gõ thông nhập khẩu được ưa chuộng và trở nên phổ biến hơn gỗ thông trong nước. Ngoài ra, gỗ thông thích hợp ở những nơi hàn đới – nơi sẽ cho chất lượng gỗ tốt hơn nhiều so với các khu vực khác, vì vậy mà tại Việt Nam gỗ thông thường được nhập khẩu từ các khu vực như: Newzealand, Brazil, Canada, Thụy sĩ, Chile, Liên xô và một số nước Châu âu khác.

 

Hiện nay, thủ tục nhập khẩu gỗ thông cũng đơn giản hơn rất nhiều, thuế nhập khẩu cũng giảm đáng kể, bên cạnh đó còn nhiều chính sách ưu đãi khác nên gỗ thông nhập khẩu tại thị trường Việt Nam cũng trở nên phổ biến hơn.

Các loại gỗ thông thường được nhập khẩu hiện nay

Có 3 loại gỗ thông thường được nhập khẩu: gỗ thông trắng, gỗ thông vàng và gỗ thông ghép

– Gỗ thông trắng được đánh giá cao hơn và phổ biến hơn khi làm đồ nội thất. Gỗ thông trắng có nhiều mắt tạo nên một vẻ đẹp riêng. Bên cạnh đó, vân gỗ thông trắng rất đẹp và mềm mại nên thường được sử dụng để làm bàn ăn gỗ thông, cánh tủ, của tủ (những vật dụng có thể phô diễn được hệ vân phong phú của gỗ thông trắng). Gỗ thông trắng với các dát gỗ màu vàng nhạt, cùng với khả năng dễ đánh bóng, bám nước sơn và màu nhuộm nên các sản phẩm tù gỗ thông có nét đẹp hài hòa, tinh tế. Gỗ thông trắng thường được nhập khẩu từ Phần Lan, Thụy điển, New Zealand…những nước hàn đới với điều kiện chất đất và khí hậu thuận lợi cho việc ra đời những cây gỗ lớn, thớ to và chắc tạo điều kiện thuận lợi cho việc gia công và sản xuất đồ mỹ nghệ

– Gỗ thông vàng: với màu sắc gỗ đặc trưng, vân gỗ đều, đẹp, trọng lượng nhẹ. mang đến nét đẹp thẩm mỹ độc đáo cho đồ dùng nội ngoại thất. Một số đặc tính ưu việt của gỗ thông vàng:

+ Chất nhựa trong gỗ được tiết ra trở thành một chất bảo vệ tự nhiên cho gỗ.

+ Khả năng bám đinh, ốc, vít, keo tốt. Khả năng chịu lực cao, đồng thời dễ dàng uốn cong bằng hơi nước.

+ Tâm gỗ có khả năng kháng sâu, chống thấm cao, ngay cả trong điều kiện dễ mục.

+ Trọng lượng nhẹ, nhưng cứng cáp tạo cảm giác vững vàng cho thành phẩm.

+ Mùi gỗ dễ chịu, thơm dịu nhẹ.

+ Màu sắc gỗ hài hòa với các ánh sáng trong nhà, tạo sự ấm cúng cho ngôi nhà

– Gỗ thông ghép: được ghép từ nhiều miếng gỗ thông tự nhiên đã qua xử lý chống ẩm mốc, mối mọt, giá thành khá rẻ, độ bền cao, chính vì vậy, gỗ thông

ghép cũng khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Giá gỗ thông nhập khẩu tại thị trường Việt Nam

Gỗ thông nhập khẩu mang nhiều ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm nhưng giá thành của gỗ thông nhập khẩu tại thị trường Việt Nam không cao.

Mức giá của gỗ thông nhập khẩu phụ thuộc vào:

+ Chất lượng của gỗ thường được chia làm 3 loại: col, mill ran và industrial

+ Thời điểm, sẽ tăng giảm theo mùa vụ.

+ Nhà cung cấp : nhà cung cấp chính hay thông qua trung gia mua đi bán lại. nếu thông qua trung gian thì giá thành sẽ đội lên cao hơn so với nhà cung cấp chính.

Minh Kha chuyên phân phối các dòng gỗ thông nhập khẩu tại thị trường Việt Nam với đa dạng các dòng sản phẩm, chất lượng sản phẩm ưu việt với mức giá hợp lý nhất hiện nay. Để tìm địa chỉ bán gỗ thông ở Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về gỗ thông nhập khẩu.

Tham khảo ngay các kênh khác của chúng tôi:

Trả lời