Đóng gói hàng siêu trọng siêu trường chất lượng tốt nhất miền Bắc

Khi nghe đến thông tin hàng siêu trường siêu trọng thì bạn đã có thể hình dung là hàng có trọng tải lớn và kích thước rộng phải không. Đặc biệt mặt hàng này lại không thể tháo rời để vận chuyển mà phải giữ nguyên hình dáng, kích thước. Đó cũng là mối bận tâm mà khách hàng cần phải quan tâm trong quá trình vận chuyển. Để giải quyết nỗi bận tâm đó, thì Minh Kha sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ đóng gói hàng siêu trường siêu trọng nhằm đảm bảo an toàn, hạn chế hỏng hóc, va đập trong quá trình vận chuyển. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thì quý khách hàng có thể cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết tại đây nhé.

Hàng siêu trọng, siêu trường là hàng không thể tháo rời và có chiều dài lớn hơn 20m, chiều rộng lớn hơn 2,5m và chiều cao lớn hơn 4,2m.

đóng gói hàng siêu trường siêu trọng
Hàng siêu trọng siêu trường có kích thước và chiều dài vượt quá duy định thông thường nên khi vận chuyển gặp không ít khó khăn

Nhu cầu đóng gói hàng siêu trường, siêu trọng hiện nay

Với nền kinh tế hiện đại, xã hội ngày càng phát triển nên những mặt hàng siêu trường, siêu trọng càng trở nên phổ biến và trao đổi, giao lưu, xuất nhập khẩu khắp các nước trên thế giới. Vì thế mà nhu cầu đóng gói mặt hàng này ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển an toàn cho hàng có trọng lượng nặng và kích thước lớn. Minh Kha sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình đóng gói đảm bảo hàng hóa an toàn, không hỏng hóc, va đập trong quá trình vận chuyển

Quy trình đóng gói hàng siêu trường siêu trọng

đóng gói hàng siêu trọng siêu trường
Sử dụng thùng gỗ đóng hàng đảm bảo an toàn

Thực hiện đóng gói hàng siêu trường, siêu trọng bằng thùng gỗ hút chân không theo các bước tuân thủ sau đây:

  • Bước 1: Đặt xốp hơi trên đế pallet, thêm lớp giấy bạc và xốp hơi lên trên đế.
  • Bước 2: Sử dụng xe nâng nâng hạ hàng siêu trường, siêu trọng lên đế pallet, kê hàng bằng thanh đón(gia cố hàng trên an toàn trên đế)
  • Bước 3: Quấn màng co, xốp hơi tại vị trí đầu nhọn và hút chân không. Cuốn thêm lớp màng co và thực hiện siết đai an toàn.
  • Bước 4: Đóng vách tạo thành thùng gỗ kín bảo vệ hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển.

Lợi ích từ việc đóng gói hàng siêu trọng, siêu trường

– Đảm bảo hàng hóa vận chuyển đường dài an toàn

– Tránh hỏng hỏng hàng trên đường di chuyển

– Tiết kiệm chi phí phát sinh hàng hóa lộn xộn

– Tiết kiệm diện tích cont và vận chuyển được số lượng lớn hàng hóa

– Nâng hạ hàng hóa dễ dàng lên cont

– Hạn chế xê dịch sản phẩm, giữ nguyên vị trí trong cont an toàn

– Mang đến sự an tâm cho khách hàng và tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp kinh doanh.

hàng quá khổ quá tải
Doanh nghiệp có thể yên tâm hạn chế va đập, nâng hạ hàng hóa dễ dàng và tối ưu diện tích rất nhiều

Đơn vị đóng gói hàng hóa siêu trường, siêu trọng uy tín nhất miền Bắc?

Đến với Minh Kha quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng với giá cạnh tranh tốt nhất. Quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa của chúng tôi.

hàng siêu trường siêu trọng
Hàng cho lên cont và vận chuyển an toàn đến địa điểm khách hàng yêu cầu

– Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt huyết mang đến cho khách hàng phương án đóng gói và báo giá cạnh tranh nhất.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với công việc coi hàng hóa của khách hàng như tài sản của chính mình.

– Máy móc hỗ trợ hiện đại, đảm bảo tiến độ, thời gian hoàn thành đúng kế hoạch. Tạo dựng lòng tin với khách hàng của bạn.

– Cam kết hàng hóa đóng gói an toàn, không thất thoát, hỏng hóc xảy ra đảm bảo quý khách sẽ được cam kết chất lượng đóng gói tốt nhất.

Để sử dụng dịch vụ đóng gói hàng siêu trường siêu trọng quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp để có phương án và giá thành đóng gói hợp lý.

Minh Kha rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!