Đóng gói thiết bị văn phòng uy tín NHẤT tại miền Bắc

Đóng gói thiết bị văn phòng giữ vai trò quan trọng trong việc bảo vệ hàng hóa an toàn, không bị hỏng hóc và đổ vỡ trong quá trình vận chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đóng gói, chúng tôi tự hào là đơn vị đứng đầu ngành. Tự tin sử hữu đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiệt huyết chắc chắn sẽ mang đến sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

đóng gói đồ văn phòng
Đồ đạc văn phòng được đóng trong thùng gỗ hoặc thùng carton tùy theo loại thiết bị và trọng lượng

Đồ văn phòng bao gồm các loại: máy tính, máy in, bàn ghế, văn phòng phẩm,…(Tùy theo đồ đạc, máy móc thiết bị mà chúng tôi ứng dụng phương án đóng gói phù hợp)

Lợi ích khi đóng gói đồ văn phòng vận chuyển

+ Đồ đạc được bảo vệ an toàn bởi lớp thùng gỗ, thùng carton, giấy đóng gói

+ Gói gọn đồ đạc trong thùng, hạn chế va đập, cồng kềnh khi di chuyển

+ Vận chuyển được số lượng lớn giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển tối ưu.

Có nên thuê đơn vị đóng gói thiết bị văn phòng không?

Chắc chắn bạn đang phân vân có nên thuê đơn vị đóng gói chuyên nghiệp hay tự thực hiện đóng gói phải không?

Khi xem bài viết này thì bạn biết chúng tôi là đơn vị đóng gói phải không? và tất nhiên câu trả lời sẽ là có nên thuê đơn vị đóng gói thiết bị văn phòng. Nhưng bạn cần có cái nhìn trực quan nhất để đưa ra quyết định chính xác. Bạn cần trả lời nghiêm túc những câu hỏi mà tôi đang nêu dưới đây:

đóng gói thiết bị văn phòng
Sử dụng dịch vụ đóng gói thiết bị văn phòng giảm thiểu rủi ro tối đa trong quá trình vận chuyển

– Bạn có biết phân loại hàng hóa đóng gói?

– Bạn có phải là nhân viên đóng gói?

– Bạn đã từng đóng gói một loại thiết bị nào cần vận chuyển chưa?

– Bạn có thực sự cảm thấy tự tin về khả năng đóng gói và đảm bảo an toàn?

– Bạn biết mua những loại nguyên vật liệu gì?

– Bạn biết chi phí mua nguyên liệu + nhân công đóng gói hết bao nhiêu?

– Thời gian hoàn thành có đúng dự kiến? có ảnh hưởng đến công việc và năng suất làm việc của nhân viên trong công ty?

Hãy xác định rõ các yếu tố này để có câu trả lời đúng đắn và quyết định chính xác hạn chế tối đa tình trạng “tiền mất tật mang” khiến thiệt hại không mong muốn xảy ra trong quá trình đóng gói, vận chuyển văn phòng đến địa điểm mới nhé.

Sử dụng dịch vụ đóng gói thiết bị văn phòng khách hàng được những gì?

Bên dưới là những lý do mà dịch vụ đóng gói thiết bị văn phòng mang lại cho bạn và cũng là giải pháp toàn diện giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ đóng gói đồ văn phòng chuyên nghiệp.

• Tiết kiệm thời gian

Chuyển văn phòng khiến doanh nghiệp không chỉ đau đầu về tiền bạc, công sức mà còn ảnh hưởng đến thời gian làm việc khiến các công việc hoạt động phải trì hoãn để đảm bảo văn phòng vận chuyển an toàn, sắp xếp ổn định mới có thể đi vào hoạt động công việc.

Bạn sẽ mất thời gian vào các việc tháo lắp máy móc thiết bị, văn phòng phẩm, bốc vác, vận chuyển đến địa điểm mới, sắp xếp lại văn phòng mới,…Để giải quyết vấn đề này nhanh chóng thì đơn vị đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp sẽ thực hiện từ A – Z giúp bạn hoàn thành nhanh chóng hạn chế tối đa thời gian khiến công việc trì hoãn ảnh hưởng nghiêm trọng.

• Đóng gói chuyên nghiệp

thiết bị văn phòng
Với kinh nghiệm cùng sự chuyên nghiệp mang đến sản phẩm thùng gỗ chất lượng an toàn

Với nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện tháo lắp, phân loại, đóng gói nhanh chóng và vận chuyển an toàn giúp đồ đạc văn phòng của bạn không bị thất lạc, hư hại ảnh hưởng đến vật tư thiết bị.

• Vận chuyển trọn gói

Ngoài đóng gói, chúng tôi còn nhận vận chuyển sẽ giải quyết nhanh chóng vấn đề thời gian của bạn. Vận chuyển an toàn và lắp đặt thiết bị văn phòng tại địa điểm mới an toàn nhất.

Công ty nào chuyên cung cấp dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp?

Minh Kha VN là đơn vị đóng gói, vận chuyển trọn gói uy tín tại miền Bắc. Chúng tôi, tự tin đồng hành cùng khách hàng với dịch vụ nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí và thời gian, không làm ảnh hưởng đến công việc và hiệu suất kinh doanh của bạn.

Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc khoa học, nhân viên giàu kinh nghiệm, chu đáo, nhiệt huyết đến tại địa điểm hàng hóa để khảo sát và lên phương án đóng gói phù hợp giúp đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho quý khách.

Lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ được báo giá dịch vụ đóng gói thiết bị văn phòng hợp lý cùng bản hợp đồng đảm bảo quyền lợi giữa hai bên hạn chế tranh chấp và sự cố khi xảy ra.

Cam kết hàng hóa không hỏng hóc, thất thoát với dịch vụ trọn gói. Nếu xảy ra các tình trạng trên chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị đồ đạc cho quý khách hàng.

Quy trình cung cấp dịch vụ đóng gói thiết bị văn phòng của chúng tôi

Nhằm giải quyết triệt để các vấn đề và hiệu quả thì chúng tôi thực hiện theo quy trình làm việc khoa học qua các bước thực hiện sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng: Nhân viên tư vấn nhận được thông tin khách hàng cung cấp

Bước 2: Khảo sát và phương án đóng gói: Chúng tôi cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát và lên phương án thực hiện đóng gói hiệu quả cho từng đồ đạc cụ thể.

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng: Khi đã có phương án đóng gói, chúng tôi có thể báo giá về kế hoạch và thời gian thực hiện. Làm hợp đồng và thống nhất cả hai bên cùng ký hợp tác thực hiện.

Bước 4: Thực hiện đóng gói: Nhân viên kỹ thuật sẽ đến trực tiếp địa điểm đóng gói và thực hiện phân loại, tháo dỡ, đóng gói an toàn.

thiết vị văn phòng giá rẻ
Chằng buộc chắc chắn thiết bị trong thùng gỗ

+ Đóng gói máy móc điện tử: Đặt xốp hơi lên đế pallet, giấy bạc, xốp hơi. Chuyển máy lên đế và kê đệm bằng thanh đón máy (nếu máy móc nặng trên 100kg). Thực hiện đóng gói chân không và quấn màng co và siết đai. Đóng vách tạo thành thùng gỗ bảo vệ máy móc an toàn bên trong và ghi chú thông tin máy móc bên ngoài.

+ Đóng gói tài liệu: Đặt tài liệu trong thùng carton và dán băng dính miệng thùng. Ghi chú thông tin tài liệu bên ngoài thùng.

+ Đóng gói bàn ghế: Quấn màng co xung quanh bàn ghế, bọc vị trí bìa carton tại các vị trí sắc nhọn.

Bước 5: Bàn giao hàng hóa cho khách hàng: Hoàn tất công việc đóng gói thiết bị văn phòng chúng tôi sẽ bàn giao số lượng, đồ đạc, thiết bị máy móc an toàn 100% cho quý khách.

thiết bị văn phòng
Thiết bị máy móc được bàn giao an toàn đến với khách hàng

Tiêu chí trong dịch vụ đóng gói đồ văn phòng của Minh Kha VN

– Phân loại thiết bị văn phòng theo các phòng ban, bộ phận, cá nhân có ghi chú và tích màu riêng biệt.

– Máy móc điện tử được tháo dỡ quấn nilong, chèn xốp, đóng thùng gỗ, dán ghi chú thông tin máy móc.

– Bàn ghế, tủ tài liệu, file tài liệu cần được bọc lót cẩn thận trước khi vận chuyển

– Các đồ đạc sẽ được thực hiện đóng gói bằng nguyên liệu chuyên dụng, phù hợp, đảm bảo độ an toàn cao nhất

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ đóng gói thiết bị văn phòng thì quý khách hàng có thể liên hệ đến với chúng tôi theo số Hotline để được nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc tận tình nhất.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!