Đóng pallet gỗ theo yêu cầu, giá rẻ – tốt nhất

Pallet gỗ lưu kho và xuất khẩu hàng hóa
Pallet gỗ lưu kho và xuất khẩu hàng hóa

 

Bạn đang tìm kiếm đơn vị đóng pallet gỗ theo yêu cầu phù hợp với trọng tải, kích thước của sản phẩm mà bạn cần. Để tìm hiểu thêm về những ưu điểm, quy cách đóng pallet gỗ theo yêu cầu thì Quý khách hãy cùng tham khảo trực tiếp qua bài viết sau đây:

Ưu điểm khi đóng pallet gỗ theo yêu cầu

Chịu tải trọng tốt, chi phí rẻ và có thể tái sử dụng nhiều lần
Chịu tải trọng tốt, chi phí rẻ và có thể tái sử dụng nhiều lần

+ Đóng pallet gỗ theo yêu cầu sẽ lựa chọn loại gỗ, kích thước, trọng tải,… nên sử dụng phù hợp luôn với hàng hóa mà không mất thời gian, chi phí đổi trả.

+ Đảm bảo số lượng đặt hàng lớn trong thời gian ngắn

+ Cam kết chịu được trọng tải tĩnh lên đến 1200kg

+ Chi phí đầu tư thấp hơn mua sẵn

+ Tái sử dụng pallet nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí.

+ Đảm bảo hàng hóa vận chuyển an toàn, hạn chế va đập và trầy xước ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Quy trình sản xuất pallet gỗ như thế nào?

Thực hiện quy trình sản xuất pallet gỗ theo từng công đoạn, đảm bảo cung cấp số lượng lớn pallet trong thời gian gần nhất. Tại đây là quy trình thực hiện sản xuất pallet của chúng tôi:

1. Chuẩn bị nguyên liệu đóng pallet

Gỗ đã hun trùng xử lý mối, mọt
Gỗ đã hun trùng xử lý mối, mọt

+ Nhập nguyên liệu đầu vào: Nhập gỗ và kiểm tra chất liệu gỗ có đạt yêu cầu không. Không chọn gỗ có hiện tượng mối mọt, gỗ bị nứt, gỗ bị xốp,…

+ Gỗ xẻ thành khí: Gỗ xẻ theo kích thước từng loại pallet và kiểm tra và loại bỏ các thanh gỗ bị mắt chết, bị thiếu kích thước,…

+ Sấy khô, khử trùng và khử mối mọt: Gỗ đã khử trùng HT chống mối mọt lây lan sang các thanh gỗ khác bằng phương pháp hun trùng thuốc

+ Bào thanh gỗ: Bào nhẵn bề mặt gỗ gồm 3 mặt trên, 2 mặt bên giúp giảm độ xù xì và khi đặt hàng lên sẽ không bị trầy xước hàng và kiểm tra loại bỏ các thanh gỗ vỡ mặt trong quá trình bào.

+ Cắt 2 đầu thanh gỗ: Cắt 2 đầu từng thanh gỗ, để có kích thước pallet phù hợp và kiểm tra loại bỏ thanh gỗ bị lỗi trong lúc cắt như vát đầu gỗ, vỡ đầu,…

+ Trà nhám thanh gỗ: Loại bỏ bề mặt các xơ còn sót trên bề mặt gỗ và kiểm ra chất lượng bề mặt loại bỏ các thanh gỗ chà vấp hoặc sót lại trên bề mặt.

2. Đóng thành phẩm

Sử dụng đinh bắn các thanh gỗ tạo thành sản phẩm pallet gỗ chắc chắn. Kiểm tra và chỉnh sửa các mắt đi bắn xoắn làm ảnh hưởng đến sản phẩm trong quá trình đóng gói, vận chuyển hàng hóa.

3. Lưu kho thành phẩm

Sản phẩm pallet gỗ được đặt trong môi trường có nhiệt độ, độ ẩm chuẩn. Vệ sinh kho sạch sẽ khử mối mọt đảm bảo bàn giao 100% sản phẩm không bị lỗi cho khách hàng.

Địa chỉ đóng pallet gỗ giá rẻ chất lượng

Đóng pallet gỗ theo yêu cầu với chi phí cạnh tranh nhất
Đóng pallet gỗ theo yêu cầu với chi phí cạnh tranh nhất

Pallet gỗ giúp quá trình vận chuyển, nâng hạ và đóng hàng an toàn. Minh kha là đơn vị chuyên cung cấp pallet gỗ chất lượng với giá cả cạnh tranh hợp lý nhất.

Đến với Minh Kha quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng:

– Hệ thống máy móc hiện đại, sản xuất pallet gỗ đạt tiêu chuẩn ISPM 15

– Cam kết giá tốt, cung cấp pallet khắp các tỉnh thành miền Bắc. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

– Đa dạng sản phẩm, kích thước, trọng tải theo yêu cầu.

– Hỗ trợ vận chuyển tại một số địa điểm miền Bắc

– Cung cấp pallet mới, pallet cũ theo nhu cầu với mức giá hợp lý nhất.

Đến với Minh Kha quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng với giá cạnh tranh tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline hoặc email để được tư vấn và giải đáp thắc mắc tận tình nhất.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!