Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN MINH KHA

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất tất cả các loại pallet, dây đai thép, thùng gỗ đóng gói, trống gỗ tại Việt Nam với ba nhà máy chính tại các tỉnh Bắc Ninh, Hà Tĩnh và Vũng Tàu của Việt Nam, đạt công suất hàng tháng từ 60.000 đến 80.000 sản phẩm.
Với đội ngũ công nhân có tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đã tạo ra sản phẩm chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường.
Kể từ năm 2005 các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang các nước như Hàn Quốc, Đài Loan và Nhật Bản.. Với năng lực có sẵn, chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng yêu cầu của từng khách hàng.

MINH KHA DOOR TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG

Sứ mệnh của Minh Kha Door không chỉ đem tới cho ngôi nhà những tiện ích tốt nhất mà còn trở thành một người bạn chu đáo, tin cậy của mọi gia đình.

MINH KHA PALLET NỖ LỰC CÙNG DOANH NGHIỆP VƯƠN XA.

Với hệ thống nhà máy sản xuất Pallet gỗ rộng khắp cả nước, Minh Kha tự hào là nhà cung cấp pallet gỗ các loại hàng đầu Việt Nam cho các doanh nghiệp.

TRÂN TRỌNG GIÁ TRỊ NIỀM TIN

Niềm tin của người sử dụng và sự ghi nhận của thị trường chính là động lực để Minh Kha Door không ngừng tiến bước vì một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Với những giá trị mang lại cho khách hàng, Minh Kha tự hào là đơn vị có môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, tỷ lệ gắn kết công nhân và thời gian làm việc lâu dài.