Pallet gỗ 2 chiều nâng – Minh Kha

pallet gỗ 2 chiều nâng
Đóng pallet gỗ 2 hướng nâng theo yêu cầu

 

Hiện chúng tôi đang cung cấp pallet gỗ 2 chiều cho hàng hóa vận chuyển. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách, đảm bảo cung cấp pallet chất lượng và chi phí tối ưu cho khách hàng.

Sản xuất pallet gỗ 2 chiều theo yêu cầu

– Pallet gỗ 1m.0 x 1m.0 đóng mới

– Pallet gỗ 1m.1 x 1m.0 đóng mới

– Pallet gỗ 1m.1 x 1m.1 đóng mới

– Pallet gỗ 1m.1 x 1m.2 đóng mới

Nguyên liệu: gỗ thông nhập khẩu, gỗ keo, gỗ dán… và gỗ nhập theo yêu cầu quý khách hàng.

Công nghệ xử lý:

– Xử lý chống mối mọt bằng công nghệ rút tẩm chân không .

– Hun trùng theo tiêu chuẩn ISPM15, sấy khô, cấp chứng thư,… cho các đơn vị có nhu cầu xuất khẩu…..

Lợi ích khi sử dụng pallet gỗ 2 chiều

pallet gỗ 2 hướng nâng
Hạn chế ẩm thấp, kê đệm trong kho bảo vệ hàng hóa

Pallet gỗ 2 chiều với tính ứng dụng cao trong ngành vận chuyển mang đến những lợi ích như sau:

– Hàng hóa cách mặt đất không bị ẩm thấp, mối mọt xâm nhập

– Di chuyển được số lượng lớn trên cả pallet

– Nâng hạ hàng lên kệ kho dễ dàng và lên container nhanh chóng

– Bảo quản khoa học và cơ giới trong kho

– Phù hợp với các loại hàng hóa tải trọng trung bình

Đồng thời cũng không thể bỏ qua những nhược điểm như: mặt dưới ít thanh nên chỉ chịu được trọng trung bình. Pallet 2 chiều chỉ dùng cho việc để lên kệ, chỉ có 2 hướng nâng nên tốc nâng và bốc hàng hóa lên cao được.

Chúng tôi sản xuất pallet gỗ 2 chiều chất lượng dựa vào các tiêu chí

Thấu hiểu mong muốn của khách hàng, chúng tôi cung cấp pallet chất lượng, giá tốt tạo sự hợp tác uy tín, lâu dài giữa các đối tác.

pallet gỗ 2 chiều
Thiết kế chặt chẽ, kết cấu chắc chắn đảm bảo quá trình kê đệm, nâng hạ hàng an toàn

– Độ bền: Thiết kế pallet gỗ 2 chiều có thanh đố chịu lực, bắn đinh xoắn tạo liên kết chặt chẽ với bề mặt nan trên, nan dưới với thanh đố nên pallet rất chắc chắn và khó hỏng dù bạn có kéo lê pallet nhiều lần trên mắt đất.

– Nan trên vào dưới có độ dày khoảng 20 – 25 mmm

– Chịu trọng tải khoảng 800kh/pallet

– Xếp chồng khoảng 2 – 3 tầng

– Thời gian sử dụng từ 2 – 3 năm

– Dễ dàng sửa chữa

– Khả năng chịu trọng tải: Khả năng chịu trọng tải cao bởi kết cấu vô cùng vững chắc, thanh đố chịu lực liền mạch theo chiều dài pallet nên gỗ pallet chịu được trọng tải rất tốt. Kết cấu nan trên và dưới bằng nhau giúp tăng độ khỏe và xếp chồng trên dưới dễ dàng. Hạn chế tình trạng méo bẹp hàng hóa bên dưới.

– Sự thuận tiện: sản xuất nhanh hơn so với pallet 4 hướng nâng và tốn ít đinh liên kết hơn. Có thể tái sử dụng nhiều lần và sửa chữa dễ dàng hơn.

– Giá hợp lý: Nếu bạn muốn mức giá pallet rẻ thì pallet 2 hướng nâng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bởi thiết kế đơn giản và không yêu cầu cao về kỹ thuật thẩm mỹ nên giá thấp hơn khoảng từ 30 – 40% so với các loại pallet gỗ khác.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đáp ứng mọi tiêu chí theo yêu cầu: Đảm bảo số lượng, trọng tải theo yêu cầu.

Tận tình và chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tư vấn miễn phí quy cách đóng pallet phù hợp nhu cầu và báo giá chính xác cho khách hàng tham khảo.
Đảm nhiệm đóng pallet 2 hướng nâng chính là đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa.
Làm việc với phương châm “khách hàng là tài sản vô giá” luôn tối ưu lợi nhuận, phương án, thiết kế mang đến cho khách hàng sản phẩm phù hợp với mức giá cạnh tranh tốt nhất.

Tiết kiệm chi phí tối ưu: Là đơn vị sản xuất trực tiếp nên chúng tôi sẽ tư vấn quy cách và chất lượng pallet phù hợp với trọng tải hàng hóa. Ví dụ quý khách sử dụng pallet chịu trọng tải 500kg thì pallet thiết kế phải chịu trọng tải được 1 tấn tránh lãng phí nguyên liệu không cần thiết. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả cạnh tranh tốt nhất.

Trọn gói dịch vụ: Ngoài đóng pallet gỗ, chúng tôi còn phục vụ hun trùng theo tiêu chuẩn ISPM 15 đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước khác.