Địa chỉ cung cấp thùng gỗ nan chất lượng cao

Thùng gỗ nan được sử dụng phổ biến cho việc đóng gói hàng hóa, máy móc hạn chế tối đa tình trạng va đập, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Đến với Minh Kha quý khách sẽ được trải nghiệm sản phẩm kiện gỗ nan chất lượng với chi phí cạnh tranh tốt nhất thị trường.

Kiện nan là phương án đóng gói sử dụng phổ biến hiện nay
Kiện nan là phương án đóng gói sử dụng phổ biến hiện nay

Thùng gỗ nan được sử dụng khá phổ biến bởi kiểu dáng thiết kế đơn giản, với kết cấu liên kết các thanh gỗ nan với nhau nên không tốn nhiều vật liệu nên sản phẩm này được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Tính ứng dụng của thùng gỗ nan như thế nào?

thùng gỗ nan giá rẻ
Thùng gỗ nan được sử dụng đóng gói máy móc, đồ linh kiện, thủy tinh hay hàng siêu trường siêu trọng

Mỗi loại thùng gỗ đều có những ưu nhược điểm riêng cho từng loại hàng nên cần lựa chọn thùng gỗ phù hợp để vừa đảm bảo chất lượng và tối ưu chi phí hợp lý.

Thùng gỗ nan được liên kết giữa các thanh nan bằng đinh nên sẽ có những khe hở. Vì thế, kiện nan được sử dụng để chứa các sản phẩm nặng như máy móc, đồ gốm, thủy tinh,… nhằm hạn chế tối đa tình trạng va đập trong quá trình di chuyển.

Lưu ý: thùng gỗ nan không thích hợp vận chuyển các linh kiện nhỏ, ốc,… với nhũng khe hở sẽ làm rơi rớt hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Nên bạn cần lưu ý khi muốn sử dụng loại sản phẩm này.

Quy trình đóng kiện gỗ nan chuẩn

thùng gỗ nan
Quy trình thực hiện đầy đủ từ đầu vào đến khi thành phẩm

Với thiết kế đơn giản, nên thùng gỗ nan được sản xuất rất nhanh chóng vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí. Nếu sử dụng dịch vụ bên ngoài sẽ là giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

Dưới đây là quy trình sản xuất thùng gỗ nan cơ bản của chúng tôi:

  • Tiếp nhận thông tin đơn hàng: Khách hàng sẽ gửi thông tin kích thước, trọng tải, hình ảnh thiết kế sản phẩm và sử dụng cho loại hàng hóa nào.
  • Chọn lựa nguyên liệu: là bước khá quan trọng, với hàng hóa nhẹ sẽ sử dụng thùng gỗ nan nên trước khi đóng thành phẩm sẽ lựa chọn các loại gỗ ép, gỗ thông,…
  • Xử lý chất lượng gỗ: Gỗ được xử lý mối mọt, ẩm mốc đảm bảo độ bền và chất lượng trước khi đóng thùng.
  • Thực hiện đóng thùng: dự vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi thực hiện đóng thùng phù hợp với loại hàng hóa của quý khách.
  • Kiểm tra chất lượng: luôn là khâu được chú trọng, đảm bảo sản phẩm được kiểm định chất lượng theo đúng yêu cầu trước khi bàn giao cho quý khách
Kiểm tra chất lượng đảm bảo thùng gỗ đạt tiêu chuẩn để gửi khách
Kiểm tra chất lượng đảm bảo thùng gỗ đạt tiêu chuẩn để gửi khách

Minh Kha chuyên cung cấp dịch vụ đóng thùng gỗ, pallet gỗ, nâng hạ và vận chuyển trên khắp các tỉnh thành. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm sản phẩm chất lượng với chi phí hấp dẫn. Người đem đến cách sản phẩm chất lượng là đội ngũ kỹ thuật lành nghề, từng thực hiện hàng nghìn đơn hàng mang từ dễ đến phức tạp.

Hy vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn chính xác. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và giải đáp thắc mắc tận tình nhất.